0935 995 298

Viêm đa xoang mãn tính có nguy hiểm không?

Hầu hết mọi người không thể điều trị tận gốc viêm đa xoang khi ở thời kỳ mãn tính. Một trong những hiểm họa lớn nhất của người mắc bệnh viêm đa xoang mãn tính là sức khỏe bị kiệt quệ một cách nhanh chóng, đơn giản vì viêm đa xoang gây ra hậu quả hơn nhiều lần so với các bệnh viêm xoang thông thường. Vậy còn viêm đa xoang mãn tính có nguy hiểm không? Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh viêm đa xoang và viêm đa xoang mãn tính. Nào, hãy tiếp tục đọc.

Thế Nào Là Viêm Đa Xoang Và Viêm Đa Xoang Mãn Tính?

viêm đa xoang mãn tính là gì

Hiểu một cách đơn giản, viêm đa xoang là bị viêm nhiễm cùng một lúc nhiều niêm niêm mạc của các vùng xoang như xoang trán, xoang sàng, xoang bướm,… Song các triệu chứng mà viêm đa xoang gây ra ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Thông thường nếu mắc bệnh viêm xoang tại một vùng nào đó người bệnh cũng đã có nhiều khổ sở, và hơn thế với viêm đa xoang bệnh nhân cần có sự chăm sóc nhiều hơn, kỹ càng hơn và muốn điều trị triệt để căn bệnh là một điều không hề dễ dàng với các phương pháp thông thường hiện nay.

Bệnh viêm đa xoang gồm có 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn viêm đa xoang cấp tính: Ở giai đoạn này căn bệnh gây ra hàng loạt các triệu chứng cho người người mắc bệnh như chảy dịch mũi, nghẹt tắc mũi, đau họng, đau nhức vùng xoang,… Nếu không được điều trị bệnh sẽ chuyển sang giai nặng hơn đó là, giai đoạn mãn tính.

+ Giai đoạn viêm đa xoang mãn tính: là giai đoạn mà các triệu chứng xuất hiện âm thầm và dai dẳng. Điều đáng sợ nhất là khiến bệnh nhận tưởng rằng bệnh đã giảm, thế những đây là giai đoạn chúng phát triển tận sâu trong các gốc tế bào và lây nhiễm sàng các bộ phận liên khác, đến một lúc căn bệnh sẽ gây ra các biến chứng khiến sức khỏe sụp đổ trầm trọng. Bệnh sẽ khó điều trị gấp nhiều lần, trên thực tế đã có hơn 85% bệnh nhận không thể điều trị triệt để viêm đa xoang mãn tính và phải chấp nhận sống chung với căn bệnh suốt đời.

Những Biến Chứng Nguy Hiểm Mà Viêm Đa Xoang Mãn Tính Gây Ra

biến chứng do viêm đa xoang gây ra

 • Biến chứng cho hốc mắt: Viêm đa xoang mãn tính sẽ làm hốc mắt sẽ tụ mủ khi các mô liên kết xung quanh bị viêm nhiễm khiến người bệnh đau nhức nhiều ở hốc mắt, mắt và đỉnh đầu.
 • Biến chứng apxe mí mắt: khiến mí mắt sưng to, cảm giác nóng, đỏ và đau nhức ầm ỉ. Hơn thế, túi apxe có thể vỡ ra, đây chính là nguy cơ dẫn đến mù mắt nếu không được điều trị kịp thời.
 • Biến chứng với mắt: khiến hệ thần kinh mắt yếu từ đó khiến thự lực mắt yếu theo và dễ dàng mắc các vấn đề về bệnh mắt.
 • Biến chứng với hệ hô hấp: Gây ra hàng loạt các bệnh liên quan như viêm cổ họng mãn tính, viêm phế quản, viêm phổi,..
 • Biến chứng cho tai: Khi bị viêm đa xoang mãn tính thì tai là bộ phận bị ảnh hưởng khá nhiều, người bệnh có thể sẽ mắc bệnh về tai như viêm tai giữa, bệnh này nếu không điều trị sẽ dẫn đến bệnh điếc.
 • Biến chứng não bộ: khiến hệ thần kinh não bộ yếu nghiêm trọng, làm tăng nguy cơ apxe não, viêm xương tủy, viêm màng não.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về bệnh viêm đa xoang mà chúng tôi mang lại cho bạn:

>>> Tham khảo thêm về bệnh viêm đa xoang bạn không nên bỏ qua <<<

>>> Viêm đa xoang có chữa khỏi được không? Xoang Zoha sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn

>>> Viêm đa xoang mạn – nguy hiểm không lường trước

>>> Sự Nguy Hiểm Của Bệnh Viêm Đa Xoang Mãn Tính Đợt Cấp

 

Đó là những biến chứng nguy hiểm mà viêm đa xoang mãn tính gây ra, kèm theo đó là những triệu chứng đau nhức các vùng xoang khiến người mắc bệnh dường như “điển cuồng” và “trầm cảm” khi chẳng thể làm được việc gì cũng như không thể sống một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Vì thế, chúng ta phải hết sức cảnh giác với căn bệnh viêm đa xoang mãn tính, điều quan trọng hơn là cần phải điều trị triệt để và tận gốc căn bệnh này nếu đã phát hiện để tránh các hiểm họa mà nó gây ra sau này.

Điều may mắn dành cho bạn: Dù bạn đã mắc bệnh viêm đa xoang rất lâu, 10 năm hay bao nhiêu năm, nặng đến mức nào thì bài thuốc này là dành cho bạn.

XOANG ZOHA – THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐA XOANG CHỈ TRONG 15 NGÀY

Không còn phải lo những triệu chứng quay trở lại

Tạm biết các biến chứng “KINH NIÊN”

100% hết bệnh hoàn toàn

VỊ THẦN Y TÌM RA BÀI THUỐC NÀY LÀ AI?

Giáo sư Tiến Sĩ Nguyễn Phúc

DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI XOANG ZOHA

 • 100% từ thảo dược quý chỉ tìm thấy ở Trung Đông và Thổ Nhĩ Kỳ
 • Là sản phẩm hiếm hoi được Hoa Kỳ kiểm nghiệm lâm sàng và được thí nghiệm trên hàng chục trường đại học quốc tế tại Hoa Kỳ và Ấn Độ.
 • Với sự tác động cực mạnh của thành phần thảo dược giúp tiêu diệt toàn bộ các mầm bệnh toàn tại trong các vùng xoang và các vị trí lây nhiễm liên quan.
 • Đào thải toàn bộ các chất độc và tái tạo tế bào giúp tế bào khỏe mạnh và phục hồi khả năng tự kháng khuẩn.
 • Lấy lại sức khỏe hoàn toàn chỉ trong một liệu trình dùng.
 • Thơi gian điều trị nhanh, chỉ trong 48 giờ sử dụng bệnh nhân sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt từ thảo dược.

HÀNH ĐỘNG BẤM VÀO ” XEM NGAY”