0935 995 298

Bật mí cách điều trị viêm đa xoang chỉ trong 15 ngày

Viêm đa xoang, một căn bệnh gây ra nhiều biến chứng khó chịu khiến người bệnh trở nên ngày càng mệt mỏi và kiệt quệ. Hầu hết, bệnh nhân đã trải qua nhiều phương pháp những vẫn không thể điều trị triệt để căn bệnh này. Trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về các cách điều trị viêm đa xoang phổ biến nhất hiện nay.

Viêm Đa Xoang Là Gì Và Cách Điều Trị Viêm Đa Xoang Hiện Nay?

Bệnh viêm đa xoang là hiện tượng không chỉ xuất hiện các triệu chứng như bệnh viêm xoang thông thường mà sẽ gây ra hàng loạt các triệu chứng viêm xoang cùng một lúc, vì mắc bệnh viêm đa xoang là một lúc viêm nhiều niêm mạc của các vùng xoang.

Các chuyên gia cho rằng người mắc bệnh viêm đa do nhiều yếu tố, bao gồm chủ quản và khách quan.

Yếu tố chủ quan: Bệnh viêm đa xoang sẽ hình thành khi người bệnh không có sự chăm sóc tốt cho cơ thể dẫn đến sức đề kháng yếu dễ dàng bị viêm nhiễm các mầm bệnh. Trong đó, các lớp niêm mạc và vùng xoang là những nơi đầu tiên được tiếp nhận mọi thứ chất được đưa vào cơ thể. Điều đó có nghĩa là nơi dễ dàng bị viêm nhiễm và tổn thương nhất.

Yếu tố khách quan: Đó là những yếu tố bên ngoài, điển hình như môi trường hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng khiến cơ thể con người đang có nguy cơ nhiễm độc ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, bệnh viêm đa xoang còn được gây ra bởi các bệnh lý liên quan khác, cụ thể là khi cơ thể mắc các bệnh như viêm mũi dị ứng, viêm cổ họng mãn tính nếu không được điều trị tận gốc các mầm bệnh sẽ hoàn hành và lây lan các vùng xoang khiến các lớp niêm mạc bị viêm nhiễm và gây ra bệnh viêm đa xoang.

Vậy bệnh viêm đa xoang có nguy hiểm không?

Nhữn biến chứng "kinh khủng" mà viêm đa xoang gây ra

Câu trả lời dành cho bạn: Bệnh viêm đa xoang có tốc độ phát triển “kinh hoàng” khiến người bệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả không thể lường trước.

Trong nhiều trường hợp, người mắc bệnh viêm đa xoang dường như bị kiệt quệ sức lức khi vừa phải chịu những biến chứng vừa phải gánh chịu các tác dụng phụ của thuốc. Hơn thế, vì các cách điều trị viêm đa xoang thông thường hiện này không thể điều triệt để bệnh đa xoang nên căn bệnh dễ lây lan sang các bộ phận khác như mắt, não, phế quản, thanh quản, tim, thận,… gây ra hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.

Vì thế người mắc bệnh không thể chủ quan mà cần phải lưu tâm và đi tìm những cách điều trị viêm đa xoang ngay.

Cách điều trị viêm đa xoang bằng thuốc tây

Điều trị viêm đa xoang bằng thuốc tây

Một trong những cách điều trị viêm đa xoang thông thường mà mọi người hay dùng là thuốc tây. Với cách điều trị này, người bệnh sẽ dùng những thuốc chống viêm, kháng sinh về Steroid,… giúp người bệnh nhanh chóng giảm dịu các triệu chứng đau nhức mà viêm đa xoang hành hạ.

Cách điều trị viêm đa xoang này có nhược điểm là chỉ mang tính tạm thời, giúp bệnh nhân cầm cụ vượt qua những cơn đau tức thời và không thể điều trị triệt để.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cần lưu ý rằng không nên chủ quan dùng thuốc những thuốc kháng sinh mạnh trong một thời gian dài vì sẽ đôi lúc thuốc không những không tác dụng mà còn gây ra những phản ứng ngược lại.

Cách điều trị viêm đa xoang bằng mổ nội soi

Cách điều trị viêm đa xoang bằng phẫu thuật

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay, cách điều trị viêm đa xoang đang ngày càng phổ biến, và thường dành cho các bệnh nhân viêm đa xoang nặng.

Cách thức hiện phương pháp này như thế nào? Bằng các công cụ bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật để nạo vùng xoang bị viêm nhiễm ra, bên cạnh đó sẽ rửa bằng thuốc kháng sinh song bệnh nhân cần được chăm sóc kỹ càng và phải dùng kèm thuốc tây để vừa giảm cơn đau do phẫu thuật và các triệu chứng chưa thể chấm dứt hoàn toàn.

Những hạn chế của cách điều trị này:

  • Chi phí phẫu thuật cao
  • Dễ kiệt sức sau khi mổ
  • Ảnh hưởng nhiều đến tâm lý về dao kéo
  • Chỉ có thể ngăn chặn căn bệnh trong một thời gian nhất định
  • Cần sự chăm sóc kỹ càng cho bệnh nhân sau khi mổ

Cách điều trị viêm đa xoang bằng thuốc nam

Cách điều trị viêm đa xoang bằng thuốc nam

Thực sự không còn quá xa lạ với người dân Việt khi điều trị bệnh bằng thuốc nam. Viêm đa xoang cũng thế, rất nhiều bệnh nhân dùng thuốc nam để điều trị viêm đa xoang, với các cây thuốc nam như: Cây Ngũ Sắc, cây Lược Vàng, cây Giao, cây Lá Lốt,…

Cách điều trị viêm đa xoang bằng thuốc nam mang tính an toàn cao không gây ra các tác dụng phụ như thuốc tây, từ đó giúp cơ thể tốt hơn về thể chất. Tuy nhiên, cách điều trị này cũng mang những nhược điểm như:

  • Điều trị mang tính dài hạn, không thể điều trị hết trong thời gian ngắn
  • Bệnh nhân cần phải dùng thuốc đúng cách, đủ và đều nếu không bệnh sẽ khó mà hết.

Như vậy cho thấy các phương pháp trị viêm đa xoang hiện nay chỉ mang tính cầm cự khống chế bệnh chứ không để triệt để căn bệnh, hoặc tận gốc là điều không thể, vì những nguyên nhân sau:

+ Các phương pháp hoặc thuốc không thể đi sâu vào bên trong tế bào bị nhiễm

+ Các thành phần của thuốc không làm cho tế bào sống lại với cơ chế tự hồi phục.

+ Bản chất của các cách chữa đó chỉ mang tính tạm thời.

Bệnh nhân cần lưu ý rằng: bệnh viêm đa xoang ở thời kỳ mãn tính sẽ trở nên rất khó điều trị và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Vì vậy không được chủ quan mà cần được điều trị ngay nếu phát hiện ra những dấu hiệu của viêm đa xoang.

Chia sẻ của chị Liên (37 tuổi) sống tại Long An:

Cuộc sống tôi thật sự đã đi xuống khi căn bệnh bắt đầu xuất hiện các biến chứng mà viêm đa xoang gây ra. Tôi bị viêm đa xoang đã hơn 2 năm nay. Vì sự chủ quan và cuộc sống tấp nập đã khiến tôi trở nên lơ là và ít quan tâm đến các sức khỏe của chính mình. Với viêm đa xoang thật sự mà nói, tôi thật sự không thể tin được những điều mà nó xảy ra ở hiện tại. Nó hành tôi và gây ra các triệu chứng  “kinh khủng” đôi lúc đã khiến tôi kiệt quệ và sụp đổ thật sự. Căn bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính và trở nên rất khó điều trị. Giờ đây với tôi sức khỏe là quan trọng trên hết.

Quả thật vậy, bệnh viêm đa xoang thật sự sẽ rất nguy hiểm khi bênh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Cũng chính là giai đoạn khó điều trị nhất và khó có thể bình phục hoàn toàn.

Vậy là có cách nào để điều trị triệt để viêm đa xoang, cho dù bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính?

Câu trả lời là CÓ.

Phương Pháp Điều Trị Viêm Đa Xoang Hoàn Toàn Mới

Phương Pháp Điều Trị Viêm Đa Xoang Hoàn Toàn Mới

Xoang Zoha – Giải Pháp Cho Người Viêm Đa Xoang Nặng

Chữa hoài nhưng không hết, thậm chí đã trải qua phẫu thuật mổ xoang.

Mắc bệnh viêm đa xoang lâu năm nên không thể điều trị triệt để bằng thuốc thông thường

Nguồn Gốc Sản Phẩm

Nguồn gốc của thảo dược xoang zoha

Quy Trình Điều Trị Duy Nhất Chỉ Có Tại Xoang Zoha

Kết Quả Đáng Kinh Ngạc Mà Xoang Zoha Mang Lại

  • Trên 10.000 bệnh nhân viêm đa xoang tại Việt Nam đã điều trị chấm dứt hoàn toàn và tỷ lệ tái phát của căn bệnh là 0%.
  • Có đến 99% bệnh nhân dùng dược phẩm sau 48 giờ thì thấy hiệu quả ngay.
  • Tạm biệt căn bệnh chỉ trong 1 liệu trình 15 ngày với tỷ lệ bình phục 80 – 100%

Ai Là Người Tạo Ra “THẦN DƯỢC” này?

–  Hiện nay, bác đang sinh sống tại Hoa Kỳ chuyên nghiên cứu về các thảo dược điều trị ung thư và các căn bệnh mãn tính.

–  Với 40 năm nghiêm cứu và làm việc Tiến sĩ Nguyễn Phúc đã  tạo nên kỳ tích đáng nể khi đã cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân nặng về xoang và các loại ung thư tại nhiêu nơi trên thế giới.

– Đem lại sự vinh danh cho nền y học Việt Nam với thời gian điều trị viêm xoang chưa đầy 15 ngày.

– Được chứng mình và Khẳng định vị trí độc tôn về phương pháp chữa viêm xoang hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Ấn Độ.

Điều đặc biệt, dù bạn đang ở giai đoạn nào, nặng hay nhẹ, 10 năm hay 15 năm thì xoang zoha đều có thể giúp bạn bài trừ triệt để căn bệnh xoang.

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298